fbpx

Giá Iphone 11

iPhone 11 sẽ được Apple giới thiệu vào rạng sáng ngày 11/9 theo giờ Việt Nam. Mức giá rò rỉ của phiên bản iPhone 11 tốt nhất là 749 USD, và mới đây giá tại thị trường Việt Nam cũng đã được tiết lộ.

Trên trang cá nhân, viên chức làm việc tại một hệ thống bán lẻ toàn quốc đã chia sẻ giá tiền cho 3 phiên bản iPhone 11. Theo đó, phiên bản iPhone 11 sở hữu giá khởi điểm từ 22,99 triệu. Đối mang iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, giá từ 29,99 triệu và 32,99 triệu cho phiên bản 128 GB.

Giá Iphone 11 tại thị trường Việt Nam

Trao đổi với Zing.vn, đại diện của hệ thống bán sỉ này cho biết đây mới là mức giá dự kiến, nhưng người này cho rằng sẽ sát có giá thành thực tại khi bán ra.

“Năm nay iPhone 11 chính hãng dự định bán ra từ đầu tháng 11. Khoảng cuối tháng 10 thì hàng sẽ về các đại lý để demo. Sau sự kiện, tầm giá niêm yết của những mẫu iPhone 2018 cũng sẽ được chính thức điều chỉnh hạ xuống”, người đại diện này cho biết.

Theo những thông tin rò rỉ, bộ ba này là những phiên bản nâng cấp của ba dòng iPhone mà Apple ra mắt năm 2018. iPhone 11 nâng cấp từ iPhone XR, đối sở hữu iPhone 11 Pro là Iphone XS và iPhone 11 Pro Max là Iphone XS Max.

Hai dòng điện thoại cao cấp hơn sở hữu chữ “Pro” trong tên sẽ có hệ thống 3 camera ở mặt sau. Camera trang bị 3 với góc rộng, ko kể ra iPhone mới cũng mang tính năng hài hòa hình ảnh của cả 3 camera khi bấm chụp. Các tính năng xử lý ảnh mang lại ảnh có độ phân giải cao hơn, song song cải thiện chế độ chụp đêm.

Bên cạnh đó, khả năng quay phim cũng được cải thiện. Apple giới thiệu tính năng chỉnh sửa, tạo hiệu ứng, chỉnh màu và khuông hình ngay khi đang quay phim.

Bộ 3 Iphone 11 tại sự kiển ra mắt

Face ID được nâng cấp mạnh mẽ trên các dòng iPhone mới. Theo Bloomberg, iPhone 2019 sẽ hài lòng mở khóa với góc rộng hơn, cho phép nhận khuôn mặt ngay cả khi đặt máy trên mặt bàn.

Ngoại trừ cụm camera, hình thức của các chiếc iPhone mới sẽ ko sở hữu gì khác biệt, nhưng có thêm những màu sắc mới. Bên cạnh đó, Apple cũng nâng cấp tính năng chống nước và độ bền nguyên liệu trên iPhone 2019.

Theo những thông báo rò rỉ, tính năng 3D Touch sẽ biến mất trên iPhone mới, thay vào đó là Haptic Touch. Haptic Touch là tính năng thay thế được giới thiệu lần đầu trên chiếc iPhone XR năm 2018, hoạt động sắp giống 3D Touch nhưng thay vì cảm ứng lực thì hệ thống sẽ đưa ra những lệnh khác nhau dựa theo thời kì nhấn trên màn hình.

Bên cạnh đó, giống như rộng rãi smartphone Android, iPhone 2019 sẽ mang khả năng sạc ko dây ngược cho những vật dụng tương trợ như tai nghe AirPods.iPhone 11 chưa ra mắt, phụ kiện đã tràn đầy tại IFA 2019 Nhiều gian hàng trưng bày phụ kiện iPhone 11 tại triển lãm IFA 2019 (Berlin, Đức), tuy nhiên, loại di động này lại ko được giới truyền thông chờ đợi.

( Nguồn Internet )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *