Giới thiệu

Xuất phát từ niềm đam mê khám phá các dòng điện thoại Iphone, XMobile được biết đến là một trong số ít các cửa hàng điện thoại chuyên cung cấp điện thoại Iphone mới và cũ uy tín tại Biên Hoà.  Xmobile cung cấp Iphone giá rẻ Biên Hoà, iphone uy tín Biên Hoà, Iphone xách tay chính hãng Biên Hoà, iphone trả góp lãi suất thấp Biên hoà.

Được thành lập ngày 06 tháng 03 năm 2016, hòa vào xu thế phát triển trên Internet, XMobile đã chính thức có website với tên miền: https://iphonebienhoa.com.vn nhằm đáp ứng tốt hơn về sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Bên cạnh những nỗ lực nhằm tạo ra chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt hơn, XMobile còn chú trọng đến sự phát triển của các nhân viên trong cửa hàng, lợi ích của khách hàng.

Với phương châm : “Mua Niềm Tin, Bán Trách Nhiệm”, đến với XMobile, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời bởi những cam kết của XMobile  đối với khách hàng:

  • Cam kết về giá bán tốt nhất:

Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng điện thoại Iphone mới và cũ uy tín nên chúng tôi luôn cam kết 100% sản phẩm của XMobile là sản phẩm chính hãng và được bán với giá cạnh tranh nhất, cùng chế độ hậu mãi chuyên nghiệp.

  • Cam kết về sản phẩm Iphone:

XMobile luôn đa dạng hóa mẫu điện thoại Iphone: iphone 6, iphone 6s, iphone 7, iphone 7plus, iphone 8, iphone 8plus, iphone X, Iphone XS Max, Ipad air, ipad mini và các mặt hàng linh phụ kiện kèm theo. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng được nhập khẩu, lắp ráp chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng.

  • Cam kết dịch vụ toàn diện:

Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng, XMobile cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ nhất.

Các dịch vụ tại XMobile Mobile: Mua bán trao đổi iphone chính hãng giá rẻ tại Biên Hòa, Có hỗ trợ trả góp trả trước 0 đ, Thay màn hình Iphone, Thay Pin Iphone với giá hợp lý nhất đi kèm chất lượng đảm bảo.

 

CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI XMOBILE:

XMobile - Iphone Bien Hoa - Cua Hang

Cửa hàng điện thoại XMobile – Số 13 Phan Đình Phùng, Trung Dũng, Biên Hoà, Đồng Nai

XMobile - Iphone Bien Hoa - Cua Hang - Ben Trong

Bên trong Cửa hàng điện thoại XMobile

XMobile - Iphone Bien Hoa - Cua Hang - Nhan Vien

Nhân viên  Cửa hàng điện thoại XMobile